Best TIG Welder under 1000 Dollars

1. Eastwood TIG 200 AC/DC

Eastwood TIG 200 AC/DC

Kiểm tra giá trên Eastwood

 • Trọng lượng sản phẩm: 38 pounds
 • Kích thước sản phẩm: 17.8” x 8.4” x 20.20”
 • Màu sắc: Đen
 • Điện áp cung cấp: 120/240V

Một trong những Máy Hàn TIG tốt nhất dưới 1000 đô la mà chúng tôi muốn giới thiệu đầu tiên trong bộ sưu tập này là Eastwood TIG 200. Một điều mà nhiều người dùng thích là máy có khả năng hàn nhôm và thép từ tấm kim loại có độ dày 16 gauge lên đến ¼ inch.

TIG AC/DC cho bạn sức mạnh để xây dựng khung ống, khung gầm và khả năng sửa chữa các bộ phận nhôm bị gãy hoặc vỡ. Máy có một bàn đạp chân giúp kiểm soát quá trình hàn dễ dàng hơn đối với người hàn.

Ngoài ra, việc nâng cấp bộ đo lưu lượng khí đã biến Eastwood TIG 200 trở thành một thiết bị hàn chất lượng cao hơn mặc dù giá cả khá hợp lý.

Đây là một máy TIG sóng vuông thực sự, cung cấp thêm tiếp xúc để làm sạch hồ chứa và kiểm soát cực tốt. Ngoài ra, máy được trang bị một cây hàn kiểu WP-17, hiện có một đầu nén đã được nâng cấp và thấu kính khí, với một kẹp dùng để xử lý điện cực có đường kính lên đến 1/8 inch.

2. Primeweld TIG225X

Primeweld TIG225X

Kiểm tra giá trên Amazon

 • Trọng lượng sản phẩm: 90 pounds
 • Kích thước sản phẩm: 24 x 19 x 12 inches
 • Màu sắc: Đen
 • Chất liệu: Thép
 • Nguồn cấp: AC/DC PULSE

Tại sao nói Primeweld TIG225X là một trong những Máy Hàn TIG tốt nhất dưới 1000 đô la?

Một trong những điểm cộng lớn của máy hàn này là bút hàn uốn cong của CK Worldwide là thật, so với giá phải chăng của nó, hầu hết các máy giá rẻ khác đều là giả.

Primeweld TIG225X cung cấp tỉ lệ xung 10/90 để làm sạch hồ chứa với một bên của sóng AC. Ngoài ra, nó còn giúp kiểm soát độ rộng xung ở chế độ phi grain.

Máy hàn có một phạm vi công suất đầu ra rộng từ 10 Amp đến 225 Amp. Ngoài ra, nó còn cung cấp chu kỳ nhiệm vụ lên đến 100% ở mức 108 Amp, đủ cho quá trình hàn liên tục trên thép 1/8 inch và được đánh giá ở mức 40% dưới công suất đầy đủ ở mức đầu ra 225 Amp.

Hơn nữa, Primeweld TIG225X đi kèm với điều khiển nhiệt bằng chân của kim loại, bộ điều chỉnh khí và một cây hàn CK17 được sản xuất tại Mỹ với đường viền uốn cong. Bộ này có thể nâng cấp lên làm mát bằng nước.

3. Yeswelder TIG 250P

Yeswelder TIG 250P

Kiểm tra giá trên Yeswelder

 • Trọng lượng sản phẩm: 23.24 pounds
 • Kích thước sản phẩm: 17.32 x 7.68 x 13.58 inches
 • Màu sắc: Xanh
 • Chất liệu: Thép không gỉ, thép nhẹ, đồng, hợp kim nhôm niken, titan và các kim loại khác.
 • Điện áp cung cấp: 220V

Tiếp theo, chúng tôi muốn giới thiệu một Máy Hàn TIG tốt nhất dưới 1000 đô la với những tính năng chuyên nghiệp. Nó cung cấp chế độ TIG DC và AC để đúc nhôm, với điều khiển tần số xung để kiểm soát độ xâm nhập và điều khiển độ rộng xung để kiểm soát độ rộng grain.

Máy hàn Yeswelder TIG 250P cung cấp đầu ra 5 Amp ở giới hạn thấp nhất, đủ nhỏ để hàn tấm kim loại có độ mỏng 32 gauge. Nó có chức năng khóa 2T/4T để giảm mệt mỏi tay khi chạy dài và đi kèm với một bàn đạp chân để đơn giản hóa việc kiểm soát nhiệt.

Một tính năng hữu ích khác của sản phẩm này là bộ hẹn giờ hàn điểm, cho phép bạn tái tạo các phương pháp sản xuất của nhà máy trên tấm kim loại như thân xe hơi và thiết bị.

Yeswelder TIG 250P có khả năng hàn cung ứng, với khả năng chạy điện cực 6010 cho các ứng dụng mạnh mẽ. Ngoài ra, nó còn có tính năng cho phép bạn điều chỉnh dòng cực nóng bắt đầu mềm với mức công suất thấp, tăng lên công suất đầy đủ sau khi khởi động.

4. Weldpro Digital TIG 200GD

Weldpro Digital TIG 200GD

Kiểm tra giá trên Amazon

 • Trọng lượng sản phẩm: 53.3 pounds
 • Kiểu dáng: CK torch-2020
 • Chất liệu: Thép
 • Nguồn cấp: AC/DC Pulse

Weldpro Digital TIG 200GD là một máy hàn xuất sắc có thể thực hiện hầu hết các công việc, bao gồm nhôm, thép cacbon và các kim loại khác. Bạn có thể điều chỉnh đến 200 Amp để hàn các vật liệu dày hơn nhưng vẫn có được những mối hàn hoàn hảo. Không nói quá khi nói rằng Weldpro Digital TIG 200GD là một trong những Máy Hàn TIG tốt nhất dưới 1000 đô la.

Máy hàn này cung cấp sự cân bằng AC có thể điều chỉnh từ 30 đến 70 phần trăm, loại bỏ oxy hóa nhôm và cải thiện độ xâm nhập hàn. Ngoài ra, nó cũng có xung rộng 200 hertz để tập trung vào phạm vi kiểm soát hạt.

Máy này có dải TIG AC từ 10 Amp đến 200 Amp khi hoạt động ở điện áp 240 và lên đến 140 Amp với công suất 120. Weldpro thiết kế TIG 200GD với cấu trúc cung ứng tia lửa và tần số cao, ngăn ngừa ô nhiễm của điện cực xi lanh.

Có một công tắc 2T/4T giúp khóa đèn pin, cho phép bạn hoàn thành việc hàn dài mà không cần tiếp tục giữ đèn pin ở chế độ MIG. Đây là một máy hàn TIG AC/DC có thể hàn cả truyền thống và nhôm.

5. Everlast Power i-TIG 201

Everlast Power i-TIG 201

Kiểm tra giá trên Amazon

 • Trọng lượng sản phẩm: 40 pounds
 • Kích thước sản phẩm: 24 x 9 x 17 inches
 • Màu sắc: Xanh
 • Chất liệu: Nhôm
 • Công suất định mức: 200 Amps

Cuối cùng, Everlast Power i-TIG 201 là một trong những Máy Hàn TIG tốt nhất dưới 1000 đô la mà chúng tôi muốn đề cập ở đây.

Đây là một máy hàn DC kinh tế cho ngân sách của bạn nhưng khả năng của nó vẫn ở một mức tốt. Đơn vị này có đầy đủ tính năng, cung cấp cả khởi động tần số cao và khởi động bằng cách kéo.

Everlast Power i-TIG 201 bao gồm hai đầu vào 120/240 V, bộ điều khiển bằng bàn đạp có điều khiển bằng nhiệt, bóng đèn TIG dòng 26 dài 12 feet, kẹp điện cực dài 10 feet và bộ điều khiển khí Argon. So với giá dưới 1000 đô la, đây là một máy hàn có nhiều tính năng khiến bạn rất hài lòng.

Đơn vị này cung cấp 200 Amp ở chế độ DC TIG, hàn tấm dày 5/16 inch xuống tiếp địa. Tối thiểu 5 Amp sẽ mang theo tấm kim loại có độ mỏng 22 gauge, cho phép hiệu suất tốt hơn trên công việc thân xe và kéo.

Everlast Power i-TIG 201 được sử dụng rộng rãi bởi những người chuyên nghiệp nơi việc kiểm soát nhiệt độ rất quan trọng, chẳng hạn như cửa hàng súng hoặc ống thép không gỉ. Do khởi động amp thấp chỉ 5 Amp và tính năng điều khiển xung nhiệt chính xác.


KẾT LUẬN

Nói chung, Máy Hàn TIG tốt nhất dưới 1000 đô la là quan trọng và thiết yếu cho công việc của bạn, đặc biệt là đối với những người hàn chuyên nghiệp. Nếu bạn là một người hàn mới bắt đầu thì những lựa chọn trên cũng rất hữu ích khi bạn muốn tiết kiệm ngân sách của mình. Vì chúng tôi biết thiết bị cần thiết trong một phòng hàn không rẻ, bạn có thể tham khảo 5 máy hàn TIG trên để phục vụ công việc của mình tốt hơn. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Tìm hiểu thêm: Hàn TIG Nhôm Cho Người Mới Bắt Đầu – Hướng Dẫn Quan Trọng

Rate this post