Best 110v flux core welder for beginners

Bạn có phải là người mới học? Đối với người hàn làm theo sở thích hoặc sửa chữa máy móc cho gia đình, họ thường chọn máy hàn giá phải chăng và có điện áp thấp để bắt đầu từ những kiến thức cơ bản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về YesWelder 135AMP 110V Gasless MIG Welder – Máy hàn lõi thuốc 110V tốt nhất cho người mới học. Đây là loại máy hàn được đánh giá cao vì tính toàn diện của nó, cung cấp các mối hàn chất lượng tốt được tin tưởng bởi rất nhiều người dùng.

Bạn muốn tìm hiểu YesWelder 135AMP 110V là gì mà lại được phổ biến như vậy? Hãy cùng khám phá các thông số kỹ thuật và tính năng nổi bật của máy hàn này với chúng tôi. Bắt đầu ngay bây giờ!

YesWelder 135AMP 110V Gasless MIG Welder – Máy hàn lõi thuốc 110V tốt nhất cho người mới học

Các thông số kỹ thuật

 • Trọng lượng: 15 lbs
 • Điện áp: 110V
 • Các quy trình: Hàn lõi thuốc, Stick, TIG kéo
 • Độ dày tối đa: Lên đến 5/32 in.
 • Màn hình: Kỹ thuật số
 • Công suất tối đa: 135A
 • Biến thể: Tiêu đề mặc định
 • SKU: Flux-135-110

Những thứ được bao gồm

 • Máy hàn FLUX-135
 • Súng MIG
 • Kẹp đất 8 ft và cáp
 • Kẹp điện cực 8 ft và cáp (mới)
 • Đầu tiếp xúc .030″ và .035″
 • Bàn chải
 • Sách hướng dẫn

Xem giá máy hàn YesWelder 135AMP 110V Gasless MIG Welder

Các tính năng đặc biệt

Đây là máy hàn lõi thuốc tốt nhất cho người mới học vì nó cung cấp “Synergic” tự động điều chỉnh giúp hàn dễ dàng mà không cần bất kỳ sự điều chỉnh nào. Công nghệ “Synergic MIG” cung cấp sự giao tiếp giữa nguồn cấp điện, bộ nạp và súng hàn.

YesWelder 135AMP là máy hàn lõi thuốc 110V đa quy trình có thể hỗ trợ hàn lõi thuốc, hàn stick và hàn TIG. YesWelder 135 với bộ chuyển đổi IGBT có đầu nối DINSE, hỗ trợ hàn TIG kéo DC và hàn nối dán, là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới học muốn thử nghiệm nhiều quy trình hàn. Ngoài ra, nó còn có màn hình kỹ thuật số cho phép bạn điều chỉnh tinh chỉnh cài đặt đầu ra hoàn hảo.

YesWelder FLUX-135 cung cấp hàn không khí hoàn hảo, phù hợp với dây lõi thuốc 0.30″ và 0.35″. Nó có điều chỉnh vô cấp điện áp và tốc độ đưa dây, cho phép bạn điều chỉnh hàn hoàn hảo. Máy hàn cũng hỗ trợ chế độ thủ công, cho phép bạn điều chỉnh điện áp đầu ra trong khoảng -5V đến 5V. Tốc độ đưa dây và điện áp sẽ tự động thay đổi khi điều chỉnh dòng điện.

Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn điều chỉnh Dòng điện từ 30 đến 135 amp. Công suất lên đến 135 Amp cho phép bạn hàn thép nhẹ có kích thước lên đến 5/32″ trên mặt bằng.

Hàn MIG không khí giúp giải phóng chuyển động cứng của bình khí, giải phóng mối hàn kém hiệu quả và làm việc với dây lõi thuốc không khí tốt nhất. Bảng điều khiển của nó có nắp bảo vệ trong suốt dễ sử dụng, với đèn LED tích hợp để bảo vệ nhiệt. Máy hàn này cũng rất nhẹ và dễ dàng mang theo chỉ nặng 15lb.

YesWelder 135AMP với khả năng điều chỉnh vô cùng linh hoạt cho dây đưa và điện áp, chất lượng xây dựng tốt, chu kỳ nhiệm vụ cao, cài đặt tự động và thủ công, bảo hành 1 năm. Ngoài ra, máy hàn lõi thuốc 110V này là máy hàn tiện lợi để mang theo cho bất kỳ dự án DIY, bảo trì, sửa chữa, chế biến kim loại và sửa chữa nào. Tất cả những điều này đã biến YesWelder 135 trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho người mới học.

Trên thị trường, đây là một máy hàn giá phải chăng, phù hợp cho người mới học hoặc những người cần hàn các đối tượng trong gia đình của mình. Mặc dù có giá rẻ, máy hàn lõi thuốc 110V này cung cấp nhiều tính năng yêu cầu của một máy hàn lõi thuốc chất lượng. Tuy nhiên, chất lượng của nó không đáng kể thấp hơn so với các máy hàn đắt tiền.

Vì máy hàn không bao gồm dây hoặc thanh khi mua, bạn phải chuẩn bị một số điều trước. Các kết nối chặt chẽ rất tuyệt vời và giúp việc chuyển đổi giữa lõi thuốc và thanh dễ dàng.

YesWelder 135AMP 110V

Chính sách bán hàng của YesWelder

Giao hàng

Nhà sản xuất có nguồn gốc từ Hoa Kỳ hoặc Hồng Kông. Tùy thuộc vào nơi sản phẩm có sẵn và tùy thuộc vào quốc gia của bạn, YesWelder sẽ gửi hàng cho bạn. YesWelder hiện đang cung cấp miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc 48 tiểu bang, không chấp nhận địa chỉ APO/FPO hoặc hộp thư PO. Điều này có nghĩa là nếu bạn ở một quốc gia xa khá xa so với những gì có sẵn, bạn sẽ phải trả phí.

Hầu hết các mặt hàng thường được gửi trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc. Chúng tôi khuyên bạn đợi đến 3 tuần để nhận đơn hàng trong những thời điểm đỉnh, chẳng hạn như các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Các máy hàn YesWelder 135AMP 110V có thể gặp trở ngại trong việc giao hàng do nhu cầu sửa chữa máy hàn ngày càng phổ biến.

Dịch vụ giao hàng được sử dụng bởi các nhà sản xuất như: UPS, FedEx, USPS,…

Đổi trả

Mặc dù người mới học hàn hầu hết thích sử dụng YesWelder 135AMP 110V Gasless MIG Welder. Tuy nhiên, không phải tất cả các máy đều hoàn hảo, máy hàn của bạn có thể bị lỗi hoặc bạn không hài lòng với thiết bị mới này. Và tất nhiên, có thể xảy ra trường hợp bạn thay đổi ý định mua từ nhà cung cấp khác.

Nếu bạn muốn trả lại sản phẩm, bạn phải thông báo cho YesWelder trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng. Tuy nhiên, gần đây YesWelder không chấp nhận yêu cầu trả lại sau 7 ngày vì lý do vận chuyển.

Hãy nhớ rằng bất kỳ sản phẩm trả lại nào cũng phải ở trong tình trạng mới và có thể bán lại cho chủ sở hữu khác. Hoàn tiền sẽ được cung cấp sau khi YesWelder nhận và kiểm tra sản phẩm. Phí lưu trữ 10% sẽ được khấu trừ từ số tiền tổng cộng của bạn. Ngoài ra, các khoản phí vận chuyển, thuế và bất kỳ khoản phí khác nào phát sinh từ khách hàng đều không được hoàn lại.


Kết luận

Trên đây là một số thông tin chi tiết về YesWelder 135AMP 110V Gasless MIG Welder bao gồm các thông số kỹ thuật, tính năng chi tiết và dịch vụ giao hàng – đổi trả. Như bạn đã biết sau khi đọc bài viết này, không dễ dàng để công chúng nói rằng máy hàn này là máy hàn lõi thuốc 110V tốt nhất cho người mới học. Nó có tất cả các yếu tố của một máy hàn chuyên nghiệp và phản ứng với sở thích của người dùng một cách dễ dàng. Ngoài ra, máy hàn nhẹ và có tay cầm giúp di chuyển dễ dàng và thuận tiện cho các vị trí làm việc.

Tất cả điều này chứng tỏ YesWelder 135AMP 110V là một máy hàn giá rẻ mà bạn nên sở hữu để bắt đầu công việc yêu thích của mình. Bạn là người mới học? Đừng lo, thiết bị này rất dễ sử dụng. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc khi mua máy hàn lõi thuốc 110V tốt nhất này.

Tham khảo bài viết sau nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về hàn:

8 Mẹo hàn hiệu quả cho người mới học

Rate this post